TÁN TỈNH LÀ GÌ?

Mỗi ngày có biết bao nhiêu chàng trai cô gái bước vào tuổi 20. Ở đâu đó tôi vẫn nghe thấy nhiều chàng trai hỏi: “Làm sao để tán gái?”. Con gái thường rất nhạy trong việc phát hiện ra gã nào đó đang tán tỉnh mình. Còn những cậu con trai thì luôn làm những việc kì cục trước người con gái mình thích. Cả hai đều thấy có gì đó không bình thường ở đây nhưng không làm sao lý giải được.
Trước khi đặt câu hỏi How, hãy trả lời câu hỏi What.

ĐỈA ĐÓI vs KIÊN TRÌ

Giống nhau: Đều là người theo đuổi bạn cho dù bạn từ chối và bỏ chạy.
Khác nhau:
Đỉa Đói: Đỉa là một loài giun, sống dưới nước, thức ăn của chúng là máu của các loài động vật khác. Khi bị đỉa cắn, không hề dễ để lôi nó ra vì cơ thể nó bầy nhầy, dai và “răng” nó bám rất chắc.
Kiên trì: Có nghĩa là giữ vững lập trường không đổi, liên tục hành động dù gặp khó khăn và chướng ngại.
Ví dụ cụ thể trong việc hẹn hò lần đầu

DẪN DẮT? vs LÔI KÉO⛓

Chắc bạn đã nghe quá nhiều rằng đàn ông thì phải dẫn dắt. Vì phụ nữ thích được dẫn dắt. Nhưng thật sự phụ nữ thích được dẫn dắt? Trên thực tế, không ai muốn bị dắt mũi. Ai cũng thích mua hàng nhưng không ai thích bị bán hàng. Phụ nữ muốn chiếm sự quan tâm của đàn ông chứ không muốn bị đàn ông điều khiển. Dắt mũi và điều khiển có thể gọi chung là lôi kéo. Và dẫn dắt khác với lôi kéo.

PICK UP ? vs CHĂN RAU ?

Đây là hai cách dùng từ, giống nhau về tổng quát nhưng khác nhau về thái độ. Cách sử dụng từ ngữ nói lên tính cách con người. Hãy cùng phân biệt.Lưu ý: Giải nghĩa khái niệm luôn hướng tới cực đoan để mang lại một sự thuần khiết và nguyên gốc nhất. Một cái cực 0 một cái cực 10. Trên thực tế, từng cá nhân lại là sự pha trộn của dải số từ 1-9 và thay đổi theo từng thời kì.

Các Kiểu Mối Quan Hệ Tình Ái Thời Hiện Đại

Nhiều người đọc mấy cái này sẽ thốt lên rằng: “Sao đẻ ra nhiều khái niệm dữ vậy?”
Thứ nhất, việc cùng hiểu những khái niệm sẽ giúp bạn giải quyết khá nhiều các tranh cãi không đáng có.
Thứ hai, việc hiểu khái niệm sẽ giúp bạn xoa dịu sự lo lắng, bối rối về vấn đề đạo đức đồng thời giúp bạn có một tư duy phản biện rằng: Liệu đâu mới là việc đúng nên làm?
Thứ ba, việc chia nhỏ khái niệm khiến bạn thấy mình không bị lạc lõng mà có nơi để thuộc về, bạn đã có “manh mối” để tìm thấy những người giống mình.

Back to Top