Về Tôi

Xin chào, tôi là Gy.

Tôi chính thức mở website này vào 2/2020, khi tôi tròn 25 tuổi. Đây là một dự án ấp ủ 5 năm trời của tôi. Thực ra tôi đã thích viết từ bé và trước đây tôi định lập blog cho những nội dung khác. Và rồi vào tháng 7/2015, tôi gặp một bước ngoặt khiến tôi muốn lấy “hẹn hò” làm trung tâm của nội dung.

Tôi biết thích con gái từ năm lớp 2. Thế nhưng tôi chỉ dám đứng nhìn các cô ấy từ xa, không dám ló mặt ra, thầm thương trộm nhớ đêm về nằm mơ tôi như chàng khờ yêu em vô bến bờ. Đi qua năm tháng tuổi dậy thì, đi hết tuổi teen, tôi mang trong mình một mong ước thầm kín: “Giá mà có một cô gái thích mình thì tốt nhỉ?”. Và từ bước ngoặt đó, tôi đã thay đổi cách nhìn bản thân, nhìn phụ nữ và nhìn cuộc đời: “Không chỉ có một mà có rất nhiều cô gái ngoài kia sẽ thích mình”.

Tôi đã phá đảo game này chưa? Chưa đâu, còn xa lắm. Có điều giờ đây, tôi đã hiểu luật chơi hơn và chơi tốt hơn.

Play the game, know the rules.

Giang: Hey hey hey! Mày đang ăn cắp câu chuyện của tao đấy à?

Gy: *Gãi đầu, cười trừ* Xin lỗi bạn?. Câu chuyện trên là về Giang. Còn tôi là Gy – quân sư của Giang.

Giang: Chào bạn. Nghe câu chuyện ngắn ở trên, chắc hẳn bạn thấy tôi mộng mơ và sến sẩm lắm đúng không? ??‍♂️. Tôi mê những cảm xúc ấy. Những cảm xúc hỷ nộ ái ố, lên xuống như đi tàu lượn siêu tốc mà việc hẹn hò, yêu đương phụ nữ mang lại.

Gy: Tôi đã giúp Giang trong việc Lý Trí Hoá Cảm Xúc, và tôi cũng có thể giúp bạn như vậy.

Giang: Cậu ta cũng tốt. Cơ mà bạn đừng tin sái cổ vào những gì cậu ta chỉ dạy nhé.

Back to Top