The Naked Man hay một cách tinh tế để khiến cô ấy đồng thuận làm tình19 phút đọc

The Naked Man cũng có xác suất thất bại

The Naked Man - 2 trên 3 lần S4E9

The Naked Man trong How I met your mother có tỉ lệ thành công là 2/3, với tôi là 4/5. Như Mitch nói, The Naked Man cho bạn đủ những gì bạn cần, không hơn, không kém.

Đó là đêm cuối tôi ở Sài Gòn trong chuyến công tác miền Nam. Tối hôm đó chúng tôi về lại Sài Gòn sau chuyến đi dài, dọc duyên hải Nam Trung Bộ. Tối nay đông người ở công ty quá nên tôi muốn tìm chỗ khác để ngủ.

Cô ấy là một cô bạn của tôi, cô ấy mới vào Sài Gòn công tác. Tôi thường không có thói quen bẻ cong mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Cô ấy là trường hợp hiếm hoi mà tôi muốn nâng tầm sự thân mật lên một chút.

Tôi biết cô ấy là một cô gái nhiều kinh nghiệm tình dục qua những lời đồn đại và qua những cuộc nói chuyện giữa hai bọn tôi. Tôi nhắn tin hỏi thăm tình hình ở Sài Gòn của cô ấy và được biết cô ấy ở một mình. Cô ấy còn bị bóng đè hôm qua vì không quen ngủ một mình nữa. Một lời đề nghị đến ngủ cùng lúc này nghe rất hợp lý và có lợi cho cả hai.

The Naked Man Text Game 3
The Naked Man Text Game 4

Tôi vào phòng cô ấy, bọn tôi uống rượu vang mà khách hàng tặng cô ấy, rồi nói chuyện, xem nhạc kịch cùng nhau một lúc thì cô ấy đòi đi ngủ và không quên lời cảnh báo:

– Ông mà làm gì tôi là tôi đánh đấy. 
– Tôi thì làm gì được bà.

Và đêm đó tôi cũng không làm gì được thật, chỉ có ôm và hôn nhẹ được thôi. The Naked Man không hiệu nghiệm vì cô ấy đã quá quen với đàn ông rồi. Đến sáng, bọn tôi dậy sau một đêm ngủ chập chờn.

– Tối qua bà ngủ thế nào?
– Cũng được. Mà ông cứ quấy rầy tôi ấy.
– Tôi làm gì bà đâu.

Rồi tôi kéo cô ấy lại ôm. Bọn tôi ôm nhau và tôi nói với cô ấy về câu chuyện The Naked Man, rằng cô ấy là người đầu tiên mà tôi không áp dụng thành công chiêu đó.

Cô ấy thì chia sẻ rằng trước đây cô ấy cũng đã ngủ với một anh chàng và cũng không cho làm gì cả đêm. Tôi kể cô ấy nghe câu chuyện của hai anh chị tôi quen, về cái đêm đầu tiên hai người họ PHẢI ngủ với nhau, anh ấy đã nằm ngửa và im lìm ở một góc giường cả đêm. Sau đêm đó, sau khi thấy sự chính trực, chị ấy đã mê ảnh như điếu đổ, rồi chủ động tỏ tình trước và hai người họ yêu nhau.

Bọn tôi từ lâu đã chia sẻ thẳng thắn với nhau về những câu chuyện tình cảm nam nữ như vậy và những lý thuyết trong chuyện hẹn hò như thế. 

Điều quan trọng là cách mình đối mặt với thất bại

Với tôi ở thời điểm này, tôi thấy ổn với việc không làm tình với một cô gái ngủ cạnh. Tôi cũng tin rằng mình sẽ làm tốt nếu PHẢI làm tình với một cô gái ngon lành và kinh nghiệm như cô ấy.

Chứ cách đây chỉ một năm thôi, có lẽ tôi sẽ tức điên lên nếu không thể được chịch. Nhưng nếu có được chịch thì tôi sẽ lại xuất tinh sớm hoặc cương dương không đều. Nghe cứ ngược ngược thế nào ấy phải không?

Đàn ông luôn đối mặt với một thực tế đối nghịch như vậy. Người đàn ông đang thiếu thốn tình dục quá nhiều mà gặp được cơ hội thì sẽ thường không kiểm soát được bản thân dẫn tới cuộc làm tình thất bại.

Anh ta đang hăm hở leo lên đỉnh hoan lạc thì lại chẳng may rơi xuống vực sâu của thất vọng.

Photo by Dainis Graveris

Người đàn ông thiếu thốn sẽ hay gặp phải trạng thái khủng hoảng, tiến thoái lưỡng nan. Anh ta sẽ gào thét trong im lặng:
– Đây là điều mình đã kì vọng bấy lâu nay cơ mà. Tại sao khi có được nó, mình lại không thể tận hưởng nó? Tại sao đứng trước một cô gái đẹp như vậy mà con cu của mình không cứng lên được?

Tình dục thăng hoa khi cả hai thấy thoải mái. Hãy tự hỏi bản thân mình câu này:
– Anh có chắc rằng bản thân mình đã thoải mái chưa mà thuyết phục cô ấy thoải mái làm tình với anh?

Và để có thể trở thành The Naked Man, anh cần thoải mái với cơ thể của anh, cho dù nó xấu hay nó đẹp, anh cần phải chấp nhận nó trước khi muốn cô ấy chấp nhận.

Anh ta đang hăm hở leo lên đỉnh hoan lạc thì lại chẳng may rơi xuống vực sâu thất vọng. Một nỗi buồn rất đàn ông.

– Gy –

One comment

  1. Pingback: #BYBS9: Dẫn Dắt Tới Đồng Thuận - Gy

Comments are closed.

Back to Top