The Naked Man hay một cách tinh tế để khiến cô ấy đồng thuận làm tình19 phút đọc

The Naked Man là gì?

The Naked Man hay (Trai Trần Truồng hoặc Người Khoả Thân) là một chiêu thức dẫn dắt đối phương đồng thuận làm tình bằng cách tự trần truồng trước để khiến đối phương bị kích thích và đồng ý quan hệ tình dục.

Chiêu thức này xuất phát từ bộ phim How I Met Your Mother mùa 4 tập 9. Mitch là anh chàng nghĩ ra ý tưởng này và anh ấy đã thành công với Robin. Barney đã phải thốt lên với Lily rằng:

“Đây là cuộc cách mạng trong chuyện tình một đêm […] Mấy năm nay anh đã mài lưng với những chiêu trò của mình. Anh như Người Dơi, nhưng gã Mitch này, hắn ta là Siêu Nhân.”

via GIPHY

Liệu đây chỉ là phim, hay bạn có thể áp dụng nó ở ngoài đời? Cùng đọc 2 câu chuyện của tôi nhé.

  • Đi thẳng đến đoạn The Naked Man nếu bạn muốn đọc nhanh gọn

Đã thích rồi thì mọi thứ đơn giản

Tôi gặp cô ấy ở phố đi bộ Nguyễn Huệ trong buổi tiền sự kiện nói chuyện chuyên đề #BYBS9 – Dẫn Dắt Tới Đồng Thuận? vào tối Chủ Nhật (sự kiện diễn ra vào Thứ Hai). Câu chuyện sau đó xảy ra đúng như những điều tôi chia sẻ trong sự kiện đó.

Cô ấy đi với một cô bạn nữa, đang đứng chờ nước phun lên từ sàn gạch để được ướt váy, ? à không, để chụp ảnh.

Set đó tôi vào bắt chuyện ban đầu là để thực chứng cho Duy – một cậu em mới gia nhập nhóm, thấy rằng bắt chuyện gái lạ cũng không khó lắm.

Tôi cùng anh Hùng vào bắt chuyện, tôi mở lời:

– Hey em. Anh mới tới Sài Gòn, ở đây chỗ nào là khó tới nhất?

Câu này tôi đã hỏi vài cô gái trên phố đi bộ trước đó, một số cô gái miền Nam rất lém lỉnh trả lời:

– Khó tới nhất là trái tim em nè.

Còn đây là một cô gái Bắc, cô ấy trả lời khá nghiêm túc:

– Em cũng không đi chơi mấy đâu nên em cũng không biết nữa.
– Em đi du lịch hay sống ở đây?
– Em làm việc ở đây được 1 năm rồi.

Tôi và cô ấy đứng đó nói chuyện khoảng 15 phút. Chúng tôi nói về cảm nhận của cô ấy với mảnh đất và con người Sài Gòn, về lý do cô ấy tới đây rồi về mấy thứ xàm xí khác.

Sự thực là hôm đó chúng tôi không nói gì về nghề nghiệp và tuổi tác. Cô ấy khá cởi mở nói chuyện, có điều:

– Bạn em đang bực mình vì anh chiếm mất sự chú ý của em rồi kìa.

Cô bạn đang tỏ thái độ khó chịu vì tôi chiếm mất sự chú ý của bạn cổ. Tôi quay sang nói với cô bạn:

– Hey, anh là Giang. Em tên gì?
– …

– Hai em chơi với nhau lâu chưa?
– Bọn em làm cùng nhau. Từ ngày vào Sài Gòn em chơi hợp nhất với nhỏ ấy (Target girl trả lời thay bạn)
– …
– Được rồi, anh mượn bạn em 3 phút nữa thôi rồi anh sẽ trả, em đồng ý chứ?

Trong quá trình nói chuyện, cô ấy có chủ động chạm tôi kiểu đánh yêu. Đây là dấu hiệu cho thấy cô ấy thoải mái và thích thú nói chuyện với tôi.

Đến đoạn hẹn date và trao đổi contact, tôi còn yêu cầu cô ấy chụp ảnh chung bằng máy cô ấy và bọn tôi cũng đã đứng khá gần nhau. 

– Tối thứ hai hay thứ ba em có kế hoạch gì chưa? Qua dẫn anh đi chơi.
– Có thể tối thứ ba vì tối mai bạn em từ Bắc vào, em phải dẫn nó đi chơi.
– Uhm, tối mai anh cũng có sự kiện mà đến 10 giờ mới xong. 
– Okay, mình sẽ trao đổi thêm qua điện thoại. Mà này, anh tên gì, em nhớ không đấy?
*tôi đang cầm điện thoại của cô ấy để lưu số mình* (Lần này tôi chọn lấy số chứ không phải là Facebook hay Instagram)
– Anh tên Giang.
– Vậy lưu tên anh vào nhé.
(Thực ra lúc đó tôi quên tên cô ấy ??‍♂️ nên tiện mở luôn facebook và xem cô ấy tên gì luôn ?)

Sáng thứ Hai, bọn tôi có nhắn tin để chốt lịch hẹn. Hôm đó tôi nhận được tin rằng tối Thứ Ba tôi phải đi Đà Lạt và sẽ rời Sài Gòn 5 ngày. Tôi báo cô ấy như thế nên hỏi cô ấy xem có bố trí được tối Thứ Hai không.

Tin đó cũng khiến cô ấy cảm thấy hơi hụt hẫng nếu không gặp lại tôi. Cô ấy liền chủ động hỏi kĩ xem tôi ở đâu, có xa chỗ cô ấy không, sự kiện #BYBS9 mấy giờ xong. Trong khi đó, bạn cô ấy thì vẫn chưa chắc chắn là sẽ hẹn cô ấy đi chơi tối nay.

Tuy vậy, việc hẹn gặp khá bất tiện khi nhà cô ấy sẽ khoá cửa lúc 12h mà 10h30 tôi mới xong sự kiện và sẵn sàng đi chơi được. Bên cạnh đó, chỗ cô ấy, chỗ tôi và chỗ tổ chức sự kiện đều xa nhau. Cô ấy đã nhắn rằng hẹn tôi khi khác, tuy thế cũng không quên kèm theo vài sự gợi mở về một cuộc gặp. Tôi biết là cô ấy đã thích tôi.

The Naked Man Text Game 1
The Naked Man Text Game 2

Kết thúc sự kiện, anh em đã về hết, tôi quyết định gọi điện cho cô ấy:

– Anh vừa kết thúc sự kiện rồi. Tối nay em có dẫn bạn đi chơi không?
– Em không. Nó bận rồi.
– Tối nay buồn thế à? Vậy qua chỗ anh chơi đi. Anh đang Phú Nhuận.
– Khá xa ấy mà em phải về trước 12h.
–  Tối mai anh đi Đà Lạt mất rồi, rồi sau đó về Hà Nội. Chắc phải lâu lâu nữa mình mới gặp nhau đấy.
–  Hmm…Thế anh định đi đâu?
– Đi uống nước nói chuyện thôi.
– Ở Sài Gòn có mấy chỗ cafe 24h đấy.
– Uhm, hôm qua bạn anh có chở anh đi qua xem mấy quán đó ở quận 3. 
– Quận 3 ngay gần quận 10 chỗ em.
– Okay, vậy anh tìm lại quán rồi gửi em địa chỉ nhé.
– Hmmm, dạ cũng được ạ.

Đến đoạn này thì tôi đã biết chắc cô ấy không về nhà đêm nay. Do vẫn còn bỡ ngỡ với Sài Gòn, tôi hẹn cô ấy ra một cửa hàng tiện lợi 24h ở quận 3 vì mấy quán tôi tìm được ở trên có lẽ đều đã đóng cửa do dịch Covid-19.

Tôi mua một chai nước lọc và ngồi chờ cô ấy. 11h, cô ấy xuất hiện trong một bộ cánh như đồ ngủ. Bọn tôi ngồi uống hết chai nước đó và nói những câu chuyện bình thường không có gì đặc biệt lắm. Bọn tôi thậm chí cũng chẳng đụng vào người nhau mấy.

Đến 0h15, sau khi uống hết chai nước, tôi nói:

– Mai em phải đi làm sớm nhỉ? Vậy mình kiếm chỗ ngủ thôi. Chỗ này cũng xa quận 7 chỗ anh.

Tôi nói như thể việc hai đứa ngủ với nhau là chuyện rất đỗi bình thường. Và cô ấy cũng trả lời một cách thản nhiên:

– Khu này em không rành lắm. Hay là về chỗ gần nhà em ở quận 10.

Sau một hồi tìm qua các app đặt phòng, thậm chí còn bắt xe đến một khách sạn ở Quận 3 để rồi phát hiện ra chỗ đó cũng phải đóng cửa sau mùa Covid-19, bọn tôi đã quyết định về cái khách sạn ở quận 10 gần nhà cô ấy.

Thông thường, con gái sẽ muốn được dẫn dắt và cái việc di chuyển địa điểm nên được quyết định nhanh gọn để tránh rơi mất cảm xúc. Thế nhưng có lẽ cô ấy đã xác định rõ việc ngủ với tôi tối nay nên thậm chí còn trả tiền xe để đi về khách sạn Quận 10.

Ngủ và chịch là hai chuyện khác nhau

Bọn tôi lên phòng, cô ấy dường như đã chuẩn bị mọi thứ: đã đánh răng, đã chăm sóc da mặt trước khi gặp tôi nên chỉ cần sửa soạn tí là đã lên giường nằm ngủ.

Tôi sửa soạn đồ đạc, đánh răng rồi lên giường nằm cạnh cô ấy. Và một câu chuyện dài trong đêm chúng tôi bắt đầu.

Đây chưa phải là điểm kết thúc vì ngủ và chịch là hai chuyện khác nhau. Đến đoạn này, chúng tôi thậm chí còn chưa hôn nhau.

Theo lẽ thường, tôi kéo cô ấy lại và hôn, thế nhưng cô ấy gạt ra: “Anh ngủ đi” cho dù vẫn ôm tôi. Cái câu “Ngủ đi” còn xuất hiện vô số lần nữa trong đêm hôm ấy ?. 

Thật may đây không phải lần đầu tôi gặp tình huống đó. Người con gái lúc đó đang rất bối rối nên việc phản kháng gần như là bản năng để tránh mang tiếng là người dễ dãi.

Việc cô ấy đồng thuận ngủ chung giường với tôi, ôm tôi, để cho tôi chạm vào cơ thể cô ấy trừ một số nơi nhất định, không có nghĩa là cô ấy đồng ý hôn tôi và giao hợp với tôi.

Trong tình huống này, lằn ranh giữa tôn trọng và nhu nhược, mạnh mẽ và cưỡng hiếp, thích và ghét, nứng và sợ vô cùng mong manh.

Nguyên tắc hành động ở đây của tôi là một bước lùi, hai bước tiến và áp dụng một hành động kinh điển mà tôi học được từ phim How I met your mother: The Naked Man

Trai Trần Truồng - Ted & Barney - HIMYM S4E9

Sau một hồi thử tiến tới hôn, động chạm vào ngực và bím rồi bị đẩy ra, tôi tỏ ra hờn dỗi nên đẩy cô ấy ra xa và chúng tôi nằm hai đầu giường. Tôi cũng đã định ngủ một lúc rồi đêm dậy thử lại lần nữa. Thực sự cả đêm đó là một chuỗi đan xen các hành động: ngủ, ôm ấp sờ soạng, chịch, lặp lại.

Và để khiến cô ấy thoải mái và thực sự làm tình với tôi, tôi đã không ép cô ấy lột đồ ra mà tôi mới là người làm điều đó trước. Tôi không cố móc cua mà cầm tay cô ấy vuốt trụ. Hành động đó đưa ra một thông điệp ngầm rằng:

Này, anh không bắt em mở lòn(g) trước anh, anh biết việc đó khó, thôi thì để anh làm trước, để anh trần trụi trước, để anh cởi bỏ giáp trước và để em chạm vào điểm yếu của anh trước. Anh tin em.

Trong chuyện tình dục, không có người được và người mất. Người đàn ông thậm chí còn là người cho đi/mất đi (tinh dịch và tinh lực).

Khi con cu của người đàn ông cương cứng cũng là lúc con người của anh ta mềm yếu. Anh ta chỉ dám trần trụi điểm yếu của mình trước một cô gái mà anh ta cảm thấy tin tưởng.

Và như một phản ứng đáp trả tự nhiên, rằng nếu anh tin em thì em cũng tin anh. Cô ấy bắt đầu mở lòn(g) với tôi, chúng tôi đã giao hợp lần đầu tiên và đến khi tôi ở trong cô ấy, lưỡi cô ấy mới ở trong miệng tôi, lần đầu tiên.

Sau đó chúng tôi ngủ thêm một giấc nữa. Tầm 6h30, cô ấy dậy, sửa soạn để về nhà ngay bên kia đường và chuẩn bị đi làm.

– Mấy giờ em phải đi?
– Một lúc nữa.
– Mình làm thêm lần nữa đi, cho em có một ngày làm việc hứng khởi.

Đến lần này, cô ấy mới thực sự cởi bỏ hết quần áo. Tôi tự thấy mình cần học thêm về áo ngực phụ nữ ?.

Và nói thực là tôi thích một cô gái ồn ào hơn một cô gái yên lặng. Cô ấy đã khá yên lặng.

Sau khi nằm nghỉ chút, cô ấy ra về. Tôi cảm thấy có một sự lạnh lùng ở đây. Tôi đi ngủ tiếp đến tầm 9h thì dậy làm việc một chút qua điện thoại, trả phòng, bắt xe đi gặp khách hàng và chuẩn bị cho chuyến đi dọc duyên hải Nam Trung Bộ cùng công ty. 

Tôi đã không nhắn tin gì cho cô ấy cho đến 2 ngày sau, tôi nhận được tin nhắn. Cô ấy chia sẻ rằng ngày hôm đó cô ấy còn phải làm tăng ca, mệt rã rời, tối về lăn ra ngủ luôn. Cô ấy cũng trách rằng sao tôi không nhắn tin cho cô ấy.

Có lẽ chúng ta đã có những kỉ niệm đẹp với nhau và mọi cuộc vui nên dừng đúng lúc. 


One comment

  1. Pingback: #BYBS9: Dẫn Dắt Tới Đồng Thuận - Gy

Comments are closed.

Back to Top