Tăng Sức Hút Bằng Cách Tạo Ghen Tuông7 phút đọc

Tạo ghen tuông đúng cách

Đánh ghen - Tranh Đông Hồ

Bạn có giá trị cao thì cô ấy mới ghen vì bạn. Nhưng cũng có thể vì ghen mà cô ấy thấy bạn giá trị cao. Giá trị cao là một khái niệm tương đối, phụ thuộc vào cách bạn truyền tải nó đến ấy.

Hiệu quả cao nhất khi bạn làm nó gián tiếp. Tạo ghen tuông trực tiếp có thể khiến cô ấy rút lui khỏi cuộc chiến ngay trước khi nó bắt đầu. Nếu thế thì bạn thất bại rồi. Bởi vì mục đích ở đây là thu hút cô ấy tham gia vào cuộc chiến tranh giành bạn cơ mà, đúng không nào?

Tạo ghen tuông là khơi gợi tính hiếu thắng của cô gái và khiến cô ấy tham gia vào một cuộc chiến tranh giành bạn. Vì thế tạo ghen tuông là một vũ khí cực mạnh để tăng sức hút.

Tạo ghen tuông trực tiếp là khi bạn đang cưa cẩm cô ấy mà khoe rằng mình cũng đang tán tỉnh các cô gái khác như thế nào. Đó là khi bạn đang đi hẹn hò với cô ấy mà vẫn buông lời trêu đùa cô bé nhân viên phục vụ hay khi bạn đang làm tình với cô ấy mà lại chê cô ấy không nhiệt tình bằng người cũ.

Lúc đó trong đầu cô ấy không hề nghĩ đến việc phải chiếm lấy sự chú ý của bạn đâu. Cô ấy chỉ cảm thấy bị tổn thương lòng tự trọng và nó khiến cô ấy muốn biến mất khỏi cuộc đời bạn. Cô ấy cũng không nhìn bạn như là một gã giá trị cao đâu. Cô ấy nhìn bạn chỉ như là một thằng khốn huênh hoang.

Tôi dễ dàng tha thứ cho sự kiêu hãnh của anh ấy nếu anh ấy không làm nhục sự kiêu hãnh của tôi

(Kiêu hãnh và Định kiến – Jane Austen)

Hãy khiến cô ấy tham gia vào cuộc chiến tranh giành bạn với tư thế ngẩng cao đầu. Để rồi ngẩng cao đầu cũng là cách cô ấy sẽ nhìn bạn. Thay vì cố tình khoe trực tiếp, hãy truyền tải gián tiếp.

Những thứ tình cờ sẽ luôn đáng tin hơn

Đừng tự kể về các cô gái khác nếu cô ấy không hỏi. Khi cô ấy hỏi, lúc đầu nên tỏ ra lảng tránh một chút để khiến cô ấy tò mò. Đến khi kể cũng đừng kể quá hào hứng, nếu không cô ấy sẽ nhanh chóng chuyển từ ghen tích cực sang giận dỗi vô lối đấy. Bạn không cần trình bày quá cụ thể, hãy cứ để cô ấy tin những gì cô ấy muốn tin, điều tra những gì cô ấy muốn điều tra và drama hoá những gì cô ấy muốn drama hoá. Bạn không cần nói dối, nhưng cũng không cần nói toàn bộ sự thật.

Jealousy (oil on canvas - 1820)- Natale Schiavoni

Để khiến cô ấy chủ động hỏi về các cô gái khác, hãy tỏ ra mình hiểu phụ nữ và có kinh nghiệm tình trường. Sau khi bạn khiến cô ấy lên đỉnh liên hồi, tôi cá là sau khi thoả mãn cô ấy sẽ không kìm được và tự thốt lên rằng “Anh đã lên giường với bao nhiêu cô gái vậy?”, khi đó bạn có thể chậm rãi nở nụ cười tự mãn, và trả lời ngược lại một cách tếu táo “Chắc lần này anh may mắn thôi, có lần anh chỉ được một phút”.

Tôi trước đây rất hay mắc lỗi tự kể và khiến nhiều cô gái thấy tôi ngoài việc tán gái dạo chẳng có thú vui gì đặc biệt. Có lần, khi đi hẹn hò với một cô gái tôi rất thích trên phố đi bộ, tôi đã quyết định tiết lộ rằng mình có thể làm quen con gái ngoài đường và thực sự tôi đã làm thế. Làm quen con gái ngoài đường là một việc rất ngầu, cô ấy nói với tôi như thế. Nhưng sau hôm đấy, cô ấy không trả lời tin nhắn của tôi nữa.??‍♂️

Để cô ấy chủ động tìm hiểu và ghen tuông

Không nên chủ động tán tỉnh các cô gái khác trước mặt cô ấy, thay vào đó, dùng ánh mắt để khiến các cô gái kia chủ động tiếp cận bạn. Khi hai người cùng sánh bước vào trong club, việc đi cùng một cô gái sẽ khiến bạn sáng bừng hơn là khi bước vào một mình. Các cô gái khác cũng sẽ thấy bạn hấp dẫn hơn, nên trong số 10 cô gái để ý bạn sẽ có 1 cô chủ động tìm cách đến gần bạn. Tôi nhận ra rằng con gái có tính ganh đua cao không kém con trai, thậm chí hơn, chỉ là chúng ta không biết cách tận dụng thôi. Họ sẽ quan sát ánh mắt khi nhìn bạn của nhau. Nếu họ thấy chúng sáng bừng lên, họ sẽ cảm thấy bạn hấp dẫn hơn và cả hai bọn họ sẽ càng ham muốn hơn trong việc giành lấy bạn.

The Bachelor - Truyền hình thực tế về 24 người phụ nữ tranh giành 1 người đàn ông

Điểm cốt lõi lúc này là bạn nên đóng vai người bị động, hãy để các cô gái tự tranh giành với nhau. Con gái nhiều khi tranh giành bạn không phải hoàn toàn vì bạn, mà vì họ muốn thắng những kẻ họ ghét.

The Robin - Kế hoạch chinh phục lại Robin một lần nữa của Barney - HIMYM (S08E12)

Lưu ý đừng để đi lệch mục đích. Mục đích của bạn là khiến cô gái đi cùng mê mình hơn chứ không phải là kiếm một cô gái ngon hơn, đúng không nào? Cẩn thận mất cả chì lẫn chài.

Cô ấy sẽ chỉ tranh đấu nếu tin rằng mình sẽ thắng

Giành người mình yêu hay giữ lấy cái tôi? - HIMYM (S08E12)

Cô ấy sẽ tự ti nếu thấy đối thủ xinh đẹp hơn mình, giỏi giang hơn mình. Cô ấy sẽ co mình lại nếu thấy vị trí của mình trong lòng bạn không bằng các cô gái khác. Cô ấy chỉ là một cô gái bạn mới quen, còn họ là bạn học, là đồng nghiệp, là người yêu cũ của bạn. Cô ấy sẽ rút lui nếu thấy cách bạn tán tỉnh cô ấy dập khuôn theo cách bạn làm với bao cô gái khác. Bạn nên gieo chút niềm tin chiến thắng bằng những cử chỉ quan tâm đặc biệt, dành riêng cho cô ấy.

Tạo ghen tuông là một chiêu rất mạnh. Nhưng để áp dụng hiệu quả được nó và khiến cô gái bị thu hút nhiều hơn thì bạn cần tự trải nghiệm và đúc kết. Đây là một kĩ thuật khó, bạn có thể đăng kí tư vấn riêng và tôi sẽ bày cách cho từng trường hợp cụ thể.

Back to Top