#BYBS8: Vượt Qua Việc Ngại Bắt Chuyện Với Gái Lạ Như Thế Nào?4 phút đọc

#BYBS8 - Vượt Qua Việc Ngại Bắt Chuyện Gái Lạ Như Thế Nào?

Một buổi tối thứ 7 đẹp trời, bạn đi lên Phố Đi Bộ để hưởng cái không khí ồn ào sôi động sau một tuần mải mê với đống giấy tờ. Bỗng nhiên, lướt qua mắt bạn là một khuôn mặt trái xoan cùng đôi mắt to tròn và long lanh. Liếc nhanh xuống phía dưới, đập vào mắt bạn một bộ ngực đẫy đà, một vòng eo con kiến, một bờ mông tròn mẩy và một bộ đùi nẩy nở. Ngay lúc bạn còn chưa kịp định hồn, bỗng dưng, đôi mắt bồ câu của cô ấy chạm vào đôi mắt ngáo ngơ của bạn.
Hỏi: trong 3 giây tiếp theo, con bồ câu của bạn đậu hay là bay? Và bạn có bắt chuyện với cô ấy hay đứng đờ người ra?

Nếu đây là phần đầu của một tiểu thuyết lãng mạn, thì phần cuối của nó sẽ là một đám cưới giữa bạn – nam chính và cô tiên nữ giáng trần đó.

Còn trong thực tế, đại đa số các nam chính sẽ bị tê liệt trong 3 giây sau đó và cô gái kia sẽ chỉ là một nhân vật quần chúng chứ chẳng phải một nữ chính.

Một thực tế nữa là các cô gái hoàn hảo 10 điểm không xuất hiện thường xuyên để bạn liên tục sai sửa hỏng thay. Bạn cần tập luyện với các cô gái 5-6 điểm rồi 7-8 điểm để có thể sẵn sàng khi khoảnh khắc chạm mắt cô gái 10 điểm xuất hiện, bạn sẽ có thể nở nụ cười, tiến lại gần và mở miệng:

Chào em!

Câu “Chào em” có khó lắm không?

Đời bạn sẽ đẹp và thú vị hơn nếu bạn biết drama hoá nó. Và drama bắt đầu đơn giản chỉ bằng  “Chào em” với một cô gái lạ bạn bắt gặp trên đường.

“Hi em”, “Hey em”, “Chào em” ở đâu đó trên online có thể bị chê nhạt nhưng nó sẽ là những lời ấn tượng nhất mà cô ấy được nghe trong ngày hôm đó nếu bạn nói ra từ miệng mình.

Rời bỏ bàn phím, đặt điện thoại xuống, đứng lên, ra ngoài và bắt chuyện với cô ấy ngay nào. 

Và nếu bạn thấy việc này không dễ như ăn kẹo, hãy đến với buổi seminar (nói chuyện chuyên đề) #BYBS8 để thảo luận cùng Giang Gy và nhiều người khác về approach anxiety (nỗi sợ tiếp cận) – một nỗi sợ phổ biến nhất nhưng hay bị phớt lờ nhất của chúng ta. 

#kenhaunghe


  • Sự kiện đã diễn ra vào ngày 29/06/2020

Audio của sự kiện #BYBS8:

AnchorApple PodcastsSpotifyGoogle Podcasts

Tóm tắt nội dung:

  • 0:00 – 4:02: Giới thiệu chủ đề. Video được nhắc tới trong đoạn này: https://youtu.be/A4ksFabkBIg
  • 4:02 – 5:53: Có nhất thiết phải bắt chuyện hay không?
  • 5:53 – 19:50: Tại sao chúng ta ngại/sợ bắt chuyện người lạ, đặc biệt là với gái lạ? Nhận diện nỗi sợ thường hay bị bỏ qua
  • 19:50 – 25:13: Né tránh hay đối mặt với nỗi sợ? Ưu nhược của mỗi phương pháp
  • 25:13 – 33:46: Môi trường làm quen với gái lạ: Môi trường mở, môi trường đóng và mục đích bắt chuyện quyết định chiến thuật
  • 33:46 – 54:17: Tình thế làm quen: gái đi một mình, đi đôi nữ, đi nhóm nữ, đi nhóm nam nữ,…Các câu chuyện có thật của Giang Gy và bạn bè của Giang Gy
  • 54:17 – 59:35 : Khi nào không nên làm quen? Nỗi ám ảnh phải bắt chuyện?
  • 59:35 – 1:05:18: Việc bắt chuyện với gái lạ có phải là việc lệch chuẩn không? Cội nguồn của nỗi sợ. Cách khắc phục từ gốc.

Nếu bạn muốn được cầm tay chỉ việc cách làm quen gái lạ ở nơi công cộng, đặt ngay lịch bootcamp với tôi TẠI ĐÂY.

Back to Top