#BYBS4: Làm Sao Để Ra Ngoài Một Mình?3 phút đọc

#BYBS4 - Làm Sao Để Ra Ngoài Một Mình?

– Hey, tối mai có sự kiện này hay lắm, em muốn đi với anh không?
– Tối mai em có hẹn mất rồi :((
—-
– Này, tối mai có sự kiện này hay lắm, đi với tao đi
– Để tao xem đã
– Đi đi mà ☹️
– Tao xem rồi và không hứng thú với sự kiện đó lắm. Mày cứ đi đi
—–
Và thế là tôi ở nhà luôn, trong sự buồn chán và ấm ức. Tôi ấm ức không hẳn hoàn toàn vì tiếc gì đó ở sự kiện. Tôi ấm ức vì bản thân không dám ra ngoài một mình nếu không có bạn đi cùng.

How to go out alone? (Làm sao để ra ngoài một mình?)

Nếu search cụm từ này trên Google, chúng ta thấy top kết quả toàn của những người trong cộng đồng pick up. Ngoài kia có rất nhiều cộng đồng self development khác như thiền, kinh doanh, võ thuật, thể hình, triết học, lịch sử,…Vậy mà câu hỏi này chỉ được đặt ra một cách nghiêm túc ở cộng đồng pick up.

Kì lạ thay, cái cộng đồng này bàn luận về tán gái cơ mà, sao lại nói về “một mình”? Bởi vì chỉ sau khi bạn chạy theo cảm xúc của người khác đủ nhiều, bạn mới nhận ra rằng mình chưa YÊU BẢN THÂN với mức độ tương xứng.

Tự yêu mình

Nhiều khi nó chỉ nằm ở lý thuyết còn thực tế, để cảm nhận được nó thì thực sự rất khó. Thế nên, tình yêu từ người khác, về mặt lý tưởng, sẽ giúp bạn tỉnh ngộ rằng: “Ồ, mình không tệ đến thứ chứ. Mình xấu xa thế này mà vẫn có người yêu mình hay sao.”

Và bạn bắt đầu học cách yêu lại mình, thông qua tình yêu của người khác” (Minh Đào)

Cũng tương tự việc mình không thể yêu một người con gái lười biếng, nhút nhát, thiếu trí tuệ, chúng ta chỉ có thể yêu bản thân nếu thấy mình sống bản lĩnh […] Khi đã yêu bản thân mình rồi, không việc gì trong cuộc sống có thể khiến mình lung lay, vì đến lúc đấy rồi, bạn sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn trong mắt đàn bà (Wingman)

Nếu ai đó hỏi điều gì giá trị nhất mà tôi đã học được trong 5 năm tham gia vào cộng đồng pick up, tôi sẽ luôn nói: “Mình đã dám đi ra ngoài một mình nhiều hơn”. Vì vậy tôi rất vui khi được chia sẻ và lắng nghe các bạn về chủ đề này trong tháng sinh nhật của mình. Sẽ có nhiều phần quà tại #BYBS4 dành cho các bạn tham gia.

Bạn đang có thói quen ra ngoài một mình chưa? Comment bên dưới trải nghiệm của bạn nhé.

  • Sự kiện đã diễn ra vào ngày 24/02/2020
Back to Top